Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khi cuộc sống dần trở nên phong phú và phát triển hơn, việc tặng nhau những món quà trong những dịp đặc biệt nào đó nó trở nên quá đỗi bình thường. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng cao cấp sao cho phù hợp với người nhận. Hay làm thế nào chọn được món quà nhiều ý nghĩa nhất.

Áo thun quà tặng cao cấp là món quà mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và nó còn chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt.Nó không chỉmang lại giá trị sản phẩm mà còn tạo nên đẳng cấp cho người tặng. Áo thun cao cấp là lựa chọn hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho đối tác và khách hàng.

Để đáp ứng những nhu cầu ấy Polohouse cũng đã tạo ra những chiếc áo thun cao cấp làm quà tặng tuyệt đẹp.

Áo Thun Cao Cấp Làm Quà TặngÁo Thun Cao Cấp Làm Quà TặngÁo Thun Cao Cấp Làm Quà TặngÁo Thun Cao Cấp Làm Quà Tặng

Có thể nói “tặng quà” là nét văn hóa truyền thống của người Việt, phù hợp với hầu hết các công ty, doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn. Việc tặng Áo thun cao cấp làm quà tới khách hàng đem lại nhiều ý nghĩa như:

– Tạo thiện cảm với người nhận: Một món quà dù giá trị lớn hay không nhưng đều khiến khách hàng cảm nhận được sự trân trọng từ bạn, từ đó họ sẽ ưu tiên lựa chọn doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu.

– Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Quà tặng kèm theo logo thương hiệu của công ty sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn. Việc in, thêu lên áo cũng giúp khách nhớ đến doanh nghiệp và sẽ liên lạc khi muốn mua hàng.

– Tăng lượng khách hàng, tăng doanh số: Sau khi quảng bá được thương hiệu thì sẽ tăng lượng khách hàng tiềm năng cho công ty bạn. Số lượng khách nhiều thì chắc chắn doanh số sẽ tăng lên mỗi ngày.

Có thể thấy, việc dành tặng những món quà độc đáo tới khách hàng và đối tác đóng vai trò quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến chính đánh giá của khách đối với doanh nghiệp của bạn.

Polohouse tự tin cung cấp áo thun cao cấp đảm bảo hài lòng quý khách hàng và là quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà bất kì khách hàng hay đối tác nào đều muốn sở hữu.

CHẤT LIỆU

Vải pic slub: Lấy ý tưởng từ cấu tạo của quả thơm, người thiết kế đã tạo nên một mẫu vải đan với kết cấu chéo so le để lá vải có những lỗ nhỏ thông thoáng. Sự kết hợp một loại sợi hiệu ứng không đồng đều với một loại sợi chi số mảnh hơn đã cho ra đời một lá vải lạ, mềm mại và rất mát khi tương tác trực tiếp lên bề mặt vải dành riêng cho Polo Milvus.

Vải sọc mè nhí: Lấy ý tưởng từ cây bông lúa, người thiết kế đã tạo nên một mẫu vải đan với sự kết hai loại sợi màu khác nhau đan theo nhịp từng cặp dấu sắc và dấu huyền. Sự kết hợp độc đáo này đã cho ra đời một lá vải lạ, mềm mại, thoáng mát khi sử dụng chỉ dành riêng cho Polo Milvus.

Cá sấu Poly: Vải cá sấu poly là sự kết hợp giữa chất liệu vải polyester và kiểu dệt vải cá sấu để tạo thành chất liệu vải mới, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Đặc điểm của cá sấu poly là vải rất đẹp, độ bền và độ co giãn rất tốt nên phù hợp để may trang phục cho cả nam và nữ. Đặc biệt, vải không bị xù lông, không bị bám bụi khi sử dụng và giặt rất mau khô.

Cá sấu TC: Vải thun cá sấu TC cũng được làm bằng vải cotton nhưng loại vải này được dệt theo dạng lưới có mắt dệt to hơn so với vải thun cotton. Vải thun cá sấu TC còn được biết đến với tên gọi khác là vải thun cá sấu 65/35. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt, khi mặc cảm giác khá dễ chịu và thoáng mát.

GIÁ CẢ

Mỗi loại vải đều có đặc tính và đặc trưng khác nhau. Do đó giá thành làm nên mỗi chiếc áo đều có sự khác biệt. Để biết thêm chi tiết về giá, khách hàng có thể nhắn tin cho page hoặc liên hệ với hotline của Polohouse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *