cung cấp vật tư may mặc

Cung Cấp Vật Tư May Mặc

Hành trình đóng góp vào ngành dệt may và thời trang ngày càng bền vững của Polohouse từ năm 2003. Với mục đích tạo ra một môi trường kinh doanh hài hòa giữa con người, xã hội và thiên nhiên.

Với 20 năm kinh nghiệm, đặc biệt đi đầu với triết lý kinh doanh lấy sự bền vững làm kim chỉ nam. Công Ty Cổ Phần Tân Phạm Gia ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Đôi nét về công ty may đồng phục Polohouse

Polohouse là thương hiệu đồng phục bền vững lâu đời tại Việt Nam. Cung cấp áo đồng phục và nguồn nguyên liệu bền vững.

Polohouse chuyên nghiên cứu, tìm nguồn cung ứng đồng phục và kinh doanh các loại vải thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh của Polohouse là trở thành “Trợ thủ đắc lực”, đối tác tin cậy của quý khách hàng, giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững hơn.

Từ đó, Polohouse hy vọng có thể đồng hành cùng doanh nghiệp hợp tác để bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng tốt hơn.

chất liệu vải may tại Polohouse

Câu chuyện phát triển của thương hiệu Polohouse

Polohouse được thành lập bởi ông Nguyễn Chí An và bà Phạm Thị Thanh.

Những người mang truyền thống kinh doanh vải của gia đình mình từ những năm đầu tại Sài Gòn. Nơi anh, chị đã chứng kiến ​​bao thăng trầm trong nghề kinh doanh vải, cùng với những kiến ​​thức và kinh nghiệm có được.

Câu chuyện phát triển của thương hiệu Polohouse
Câu chuyện phát triển của thương hiệu Polohouse

Năm 2003, Công ty TNHH Tân Phạm Gia được thành lập với tham vọng mới cho ngành dệt may Việt Nam.

Hoài bão lớn lao của anh, chị là thành lập một công ty bền vững. Có khả năng thúc đẩy sự phát triển của ngành dệt may, tạo ra giá trị cho khách hàng. Ngoài ra, cân bằng lợi ích cho xã hội đồng thời bảo tồn sự phong phú của hệ sinh thái tự nhiên.

Quyết định này không hề dễ dàng so với con đường kinh doanh vải truyền thống. Tuy nhiên, với đam mê và niềm tin, anh chị đã mở ra một hướng đi riêng.

tầm nhìn và định hướng phát triển của polohouse.

Polohouse tin rằng lối sống bền vững là tương lai mà nhân loại hướng đến. Và may mặc bền vững là một trong những chìa khóa dẫn đến tương lai đó.

Vì vậy, Tân Phạm Gia mong muốn được trở thành công ty đi đầu trong hành trình này. Với mong muốn biến Polohouse thành thương hiệu đồng phục hàng đầu, có cung cấp vật tư may đồng phục. Để thương hiệu trở nên phổ biến, dễ tiếp cận và giá cả phải chăng.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi tin rằng khách hàng là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển của công ty.

cung cấp vật tư may mặc

Chúng tôi chia sẻ những giá trị cơ bản như: sự rõ ràng – minh bạch. Thể hiện tinh thần đồng đội, sư khiêm tốn, sự đổi mới. Hướng đến mục tiêu, mỗi cá nhân là chìa khóa thành công của Công ty.

Khách hàng là trung tâm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Do vậy chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm thời trang với chất lượng hoàn hảo. Và hơn thế không ngừng nâng cao sự trãi nghiệm mua sắm để đáp ứng được sự yêu thích của khách hàng.

Sự khác biệt trong sản phẩm của Polohouse

Sự khác biệt trong sản phẩm của Polohouse

Polohouse là thương hiệu đi đầu và luôn hết mình chung tay phát triển thị trường may mặc và cung cấp vật tư hàng đầu Việt Nam.

Sợi vải từ Polohouse luôn được nghiên cứu, cải tiến không ngừng nhằm đem tới cho các doanh nghiệp Việt. Những nguồn nguyên liệu chất lượng cao, đa dạng, thân thiện hơn với môi trường. Đặc biệt phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Vật tư tại polohouse có chứng chỉ và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. 

Vật Tư Chất Lượng

Vật Tư Chất Lượng

Chúng tôi chia sẻ những giá trị cơ bản như: sự rõ ràng – minh bạch. Thể hiện tinh thần đồng đội, sư khiêm tốn, sự đổi mới, hướng đến mục tiêu. Mỗi cá nhân là chìa khóa thành công của Công ty.

Khách hàng là trung tâm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Do vậy chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm thời trang với chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt, không ngừng nâng cao sự trãi nghiệm mua sắm để đáp ứng được sự yêu thích của khách hàng.

xem thêm: Dịch vụ may đo đồng phục