Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ra mắt “Hội Doanh Nghiệp Phường Trung Mỹ Tây”.

Vừa qua, ngày 11/11 “Hội doanh nghiệp phường Trung Mỹ Tây” chính thức được thành lập. 

Sự kiện đã để lại dấu ấn và “thu hút” với những vị khách tham gia. Không chỉ bởi không gian rộng rãi mà còn là sự chỉn chu và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, có sự góp mặt của hơn 20 doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia trưng bày càng làm không khí ngày ra mắt tưng bừng, nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Chương trình còn ghi điểm nhờ những màn trình diễn hoành tráng đến từ đội múa chuyên nghiệp, cùng với đó là những màn trình diễn đáng yêu từ các em thiếu nhi.

Polohouse là một trong những đơn vị vinh dự khi được tham gia và được bày sản phẩm tại sự kiện này.

Chúng tôi đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tốt nhất đón chào các khách mời. Và hơn cả sự mong đợi, Polohouse đã để lại “ấn tượng” sâu sắc cho những khách hàng tham gia buổi ra mắt Hội doanh nghiệp phường Trung Mỹ Tây. Bởi những mẫu áo đa dạng về thiết kế, kích thước, màu sắc… Và hơn thế là chất lượng đi đầu trong lĩnh vực may mặc.

Các sản phẩm của Polohouse được yêu thích hơn bởi đồng phục vô cùng thời trang, năng động và tôn lên vẻ đẹp của người mặc. Chất liệu và khâu gia công được Polohouse đặc biệt chú trọng nhằm đem lại sự sang trọng, thanh lịch cho người sử dụng. Những mẫu áo đồng phục được Polohouse ra mắt đã đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ phong cách công sở tinh tế đến phong cách dạo phố sau giờ làm việc.

Xem thêm: Đồng phục doanh nghiệp đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *