Chat hỗ trợ
Chat ngay

Polohouse sẽ dựa trên bộ nhận diện thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của của khách hàng và tùy vào môi tường làm việc của người sử dụng đồng phục để tư vấn chất liệu áo cho phù hợp.

Chất liệu tuyển chọn đa dạng với nhiều màu sắc, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Form dáng cải tiến hiện đại, công nghệ may đo 3D chính xác trên 95%.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Polohouse không ngừng cải tiến form dáng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, đạt chất lượng đồng phục cao cấp. Polohouse dẫn đầu về công nghệ may đo 3D với độ chính xác trên 95%, hạn chế sai sót và tối ưu chi phí trong quá trình sản xuất.

Tư Vấn Chất LiệuTư Vấn Chất LiệuTư Vấn Chất LiệuTư Vấn Chất Liệu

Một số loại vải độc quyền làm nên những chiếc áo đồng phục vô cùng cao cấp mà chỉ ở Polohouse mới có như: poly cá sấu, cá sấu tici, sọc mè nhí…

CHẤT LIỆU

Vải pic slub: Lấy ý tưởng từ cấu tạo của quả thơm, người thiết kế đã tạo nên một mẫu vải đan với kết cấu chéo so le để lá vải có những lỗ nhỏ thông thoáng. Sự kết hợp một loại sợi hiệu ứng không đồng đều với một loại sợi chi số mảnh hơn đã cho ra đời một lá vải lạ, mềm mại và rất mát khi tương tác trực tiếp lên bề mặt vải dành riêng cho Polo Milvus.

Vải sọc mè nhí: Lấy ý tưởng từ cây bông lúa, người thiết kế đã tạo nên một mẫu vải đan với sự kết hai loại sợi màu khác nhau đan theo nhịp từng cặp dấu sắc và dấu huyền. Sự kết hợp độc đáo này đã cho ra đời một lá vải lạ, mềm mại, thoáng mát khi sử dụng chỉ dành riêng cho Polo Milvus.

Cá sấu Poly: Vải cá sấu poly là sự kết hợp giữa chất liệu vải polyester và kiểu dệt vải cá sấu để tạo thành chất liệu vải mới, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Đặc điểm của cá sấu poly là vải rất đẹp, độ bền và độ co giãn rất tốt nên phù hợp để may trang phục cho cả nam và nữ. Đặc biệt, vải không bị xù lông, không bị bám bụi khi sử dụng và giặt rất mau khô.

Cá sấu TC: Vải thun cá sấu TC cũng được làm bằng vải cotton nhưng loại vải này được dệt theo dạng lưới có mắt dệt to hơn so với vải thun cotton. Vải thun cá sấu TC còn được biết đến với tên gọi khác là vải thun cá sấu 65/35. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt, khi mặc cảm giác khá dễ chịu và thoáng mát.

GIÁ CẢ

Mỗi loại vải đều có đặc tính và đặc trưng khác nhau. Do đó giá thành làm nên mỗi chiếc áo đều có sự khác biệt. Để biết thêm chi tiết về giá, khách hàng có thể nhắn tin cho page hoặc liên hệ với hotline của Polohouse.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng không chỉ chất liệu đẹp, phù hợp với ngành nghề mà còn có giải pháp về tài chính qua việc chọn lựa chất liệu và kỹ thuật may phù hợp với ngân sách.

Ngoài ra, Polohouse còn có Showroom với nhiều mẫu sản phẩm của các khách hàng lớn đa dạng ngành nghề giúp khách hàng trải nghiệm và có sự chọn lựa nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *